Chào mừng các bạn đến với Tự Học Computer chấm Com! Mình là Vũ, người đứng sau blog này.

Sự ra đời của Blog Tuhoccomputer.com

Mình không phải là dân IT và cũng chưa từng được học qua trường lớp nào về công nghệ thông tin cả. Trước đây mình từng không biết gì về máy tính cả cho đến một ngày máy tính của mình bị lỗi không thể khởi động, hoặc có lần nó liên tục bị restar lại, mình cũng chẳng biết là bị làm sao, ngày đó còn chưa biết Win là gì, vậy là phải gọi ông anh đến xem hộ và nghe ông ấy nói bị lỗi Win mà chẳng biết win là cái gì sao lại bị lỗi  vậy là phải nhờ anh ấy cài lại hộ. Sau vài lần bị lỗi và phải nhờ anh mình cài lại mình bắt đầu mày mò tìm hướng dẫn về cách cài win và cách ghost máy và cài phần mềm…. và mình cũng không biết mình thích tìm hiểu về máy tính từ khi nào, mặc dù lượng kiến thức vẫn chưa đủ nhiều nhưng mình vẫn đang cố gắng trau dồi thêm những kiến thức mới.

Với mình thì từ khi biết về máy tính và làm chủ được chiếc máy tính của mình thì mình có thể thoải mái cài đặt các phần mềm và thoải mái nghịch với máy tính để học hỏi, tìm hiểu không lo máy bị lỗi. Chính vì vậy mình đã tạo ra blog Tuhoccomputer.com này để chia sẻ những kiến thức mình đã học được cho các bạn, dù chỉ là 1 chút ít kiến thức nhỏ nhưng mình nghĩ nó sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn đặc biệt là những bạn mới làm quen với máy tính và hơn nữa mình phát triển blog này với mục đích ” Mình làm được thì chắc chắn các bạn cũng làm được” bởi vì mình không học về IT nhưng mình vẫn biết cài đặt và sử dụng máy tính thành thạo đấy thôi.

Mình sẽ cố gắng duy trì blog Tuhoccomputer.com với mong muốn không chỉ là cuốn sổ ghi chép cho riêng mình mà là nơi để chia sẻ các kiến thức về máy tính với các bạn.

Lời Kết

Mình sẽ cố gắng phát triển blog với nhiều bài viết hơn để chia sẻ thêm nhiều kiến thức hay mà mình biết, đồng thời cũng để thỏa mãn đam mê tìm hiểu kiến thức mới và mong muốn được chia sẻ của mình.

Rất vui vì bạn đã ghé thăm blog Tuhoccomputer.com và đọc hết những dòng chia sẻ này. Mình mong là những chia sẻ của mình sẽ giúp việc học tập của bạn tốt hơn và làm việc hiệu quả hơn. Qua blog mình cũng hi vọng được trao đổi thêm với các bạn về các kiến thức liên quan.

Hi vọng sẽ được gặp các bạn ở ngoài đời trong thời gian sớm nhất để được giao lưu với nhau nhiều hơn. Nếu có thời gian, hãy để lại đôi dòng về bạn, hay chia sẻ những câu chuyện về công việc của bạn cùng mình nhé.