Cách Tắt Mật Khẩu Hệ Điều Hành Windows 11 Đơn Giản

Ở tất cả các cửa sổ điều hành của microsoft, mật khẩu trước khi đăng nhập là vô cùng quan trọng. Nó giúp bảo mật người dùng được quan trọng bởi các dữ liệu. Và Windows 11 cũng không ngoại lệ. You may be install the password in too the installer. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bạn không muốn sử dụng mật khẩu trước khi đăng nhập nữa. Vì đôi khi bạn thấy nó phức tạp và mất nhiều thời gian, bạn muốn tắt mật khẩu để thuận tiện khi làm việc. This post, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tắt mật khẩu hệ điều hành windows 11 đơn giản chỉ qua vài bước.

Một số bài viết mà bạn có thể quan tâm:

Một số cách mở Trình quản lý tác vụ trên đơn giản Windows 11

Download Windows 11

Cách tắt mật khẩu hệ điều hành Windows 11

Mật khẩu hóa Windows 11 vô hiệu hóa bằng Netplwiz

 1: Bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run . Sau khi hộp thoại Run xuất hiện, bạn nhập Netplwiz lệnh rồi chọn OK .

 2: Tài khoản người dùng hộp thoại xuất hiện. Bạn bỏ chọn vào mục Người dùng phải nhập tên người dùng và mật khẩu để sử dụng máy tính này . Sau đó, bạn chọn tài khoản và nhấn OK .

 3:  Tiếp theo, tại hộp thoại Tự động đăng nhập . Bạn nhập mật khẩu mà đã cài đặt và xác nhận mật khẩu một lần nữa rồi nhấn OK .

Sau khi bạn thực hiện các bước trên bạn nhấn OK và tiến hành khởi động lại máy để kiểm tra kết quả. Như vậy là bạn đã vô hiệu hóa Windows mật khẩu một cách đơn giản rồi.

Disable Windows 11 password in Settings

1: Đầu tiên, bạn nhấn tổ hợp Windows + I để mở Cài đặt cửa sổ . Cài đặt Giao diện xuất hiện bạn nhấn chọn Tài khoản rồi chọn Tùy chọn đăng nhập .

2: Tiếp theo, bạn chọn Mật khẩu => Thay đổi .

 3: Hiện tại mới xuất cửa sổ, bạn nhập mật khẩu đã được cài đặt trước đó vào mật khẩu hiện tại .

 5: Ở đây, Windows yêu cầu bạn nhập mật khẩu mới, ở đây bạn để trống tất cả. Sau đó, nhấn Next để tiếp tục.

Cuối cùng, bạn nhấn Kết thúc để kết thúc. Bạn hãy khởi động lại máy để kiểm tra kết quả nhé.

Kết luận:

Trên đây là 2 cách tắt mật khẩu hệ điều hành Windows 11. Có rất nhiều cách để bạn có thể tắt mật khẩu Windows 11. Nhưng theo cá nhân mình đây là 2 cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được. Nếu bạn có những cách nào hay và đơn giản hơn thì cùng chia sẻ nhé. Tuhoccomputer.com chúc các bạn thành công!

Rate this post
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hoàng

hay quá anh ơi

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x