Cách Sử Dụng Miễn Phí Bộ Ứng Dụng Văn Phòng Microsoft Office

Chắc hẳn trong chúng ta khi sử dụng máy tính thì đều phải cài bộ ứng dụng văn phòng Microsoft office phải không nào. Đối với mỗi người thì các ứng dụng văn phòng như word, excel, powerpoint… là không thể thiếu. Nó giúp ích cho người dùng rất nhiều trong công việc và học hành. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tải và cài đặt phần mềm đó, đặcc biệt là các bạn trẻ khi mới sử dụng tới máy tính. Vậy phải làm sao để bạn có thể sử dụng bộ ứng dụng văn phòng Microsoft office khi chưa thể cài đặt được phần mềm vào máy tính cá nhân. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng miễn phí bộ ứng dụng văn phòng microsoft office nhé.

Cách sử dụng miễn phí bộ ứng dụng văn phòng

Trước tiên, để có thể sử dụng miễn phí bộ ứng dụng văn phòng microsoft office bạn cần có cho mình một tài khoản microsoft để có thể đăng nhập và sử dụng. Nếu bạn chưa có tài khoản Microsoft thì có thể tham khảo bài viết cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất 2023 để có thể tạo cho mình một tài khoản nhé.

 1: Bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Windows + Alt để bật giao diện app Microsoft 365 nhé.   

 2: Cửa sổ xuất hiện như hình bên dưới, bạn click vào Sign in để tiến hành đăng nhập. 

 3: Ở đây, bạn nhấn chọn vào tài khoản Microsoft và Continue để tiếp tục.

 4: Bạn nhập địa chỉ email mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản Microsoft trước đó. Sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Tiếp đến, bạn nhập mật khẩu cho địa chỉ email đó. (mật khẩu mà bạn đã dùng cho email để tạo cho tài khoản Microsoft trước đó nhé). Bạn nhấn Sign in để bắt đầu đăng nhập.

 5: Ở bước này Windows sẽ ghi nhớ tài khoản và giúp đăng nhập vào các ứng dụng và trang web dễ dàng hơn. Bạn nhấn Next để tiếp tục nhé.

 6: Sau khi đăng nhập thành công, giao diện Microsoft 365 hiện ra. Bạn có thể nhìn thấy bộ ứng dụng văn phòng quen thuộc mà mình hay sử dụng .

 7: Bạn hãy test thử xem bản miễn phí này dùng ổn không nhé. Mình sẽ chọn vào Word => Blank document để bật giao diện Word lên.

 8: Microsoft sẽ yêu cầu bạn nhập lại tài khoản Microsoft một lần nữa. Bạn nhập email đã đăng ký và nhấn Next để tiếp tục nhé.

 9: Nhập mật khẩu cho tài khoản và nhấn Sign in để đăng nhập.

 10: Microsoft hỏi bạn có muốn duy trì trạng thái đăng nhập để không phải đăng nhập tài khoản vào lần sau hay không. Ở đây, bạn có thể chọn Yes hoặc No tùy theo mục đích sử dụng của bạn. Mình thì sẽ chọn Yes để lần sau không phải mất công nữa. :)) (tại lười quá).

 

 11: Dưới đây là giao diện Word 365 miễn phí của Microsoft. Bạn có thể trải nghiệm và dùng thử các tính năng xem có khác gì so với bản cài đặt không. Theo trải nghiệm của cá nhân mình thì khá là tốt. Vì là lưu trữ đám mây nên bạn có thể sử dụng bất kì máy tính nào để làm việc mà dữ liệu vẫn được dồng bộ.

 

Kết luận

Trên đây mình đã hướng dẫn chi tiết cách sử dụng miễn phí bộ ứng dụng văn phòng microsoft office. Với việc có một tài khoản Microsoft sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Bạn có thể làm việc với bộ ứng dụng văn phòng bất kì đâu mà không phải lo tới việc cài đặt phần mềm trên máy. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thể giải quyết được công việc một cách nhanh chóng. Tuhoccomputer chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

Rate this post
0 0 phiếu bầu
Article Rating
Đăng kí
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x