Cách Loại Bỏ Mật Khẩu Đăng Nhập Windows 11 Bằng USB

Ở bài viết trước, mình có hướng dẫn các bạn cách tắt mật khẩu Windows 11. Nhưng đó là tắt mật khẩu khi bạn có thể truy cập được vào hệ điều hành Windows. Vậy trong trường hợp bạn quên mật khẩu đăng nhập thì phải làm thế nào. Thông thường, khi bạn quên mật khẩu bạn sẽ nghĩ ngay tới phương án là cài lại Win. Nhưng như vậy, nó sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian, chưa kể có rất nhiều dữ liệu quan trong mà bạn lưu ở desktop nữa. Vì vậy, ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ mật khẩu đăng nhập Windows 11 bằng USB nhé.

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc USB Boot. Có rất nhiều công cụ để tạo USB Boot, bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ mật khẩu Windows 11 bằng công cụ Anhdv Boot.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Cách tắt mật khẩu hệ điều hành Windows 11 đơn giản.

Hướng dẫn phá mật khẩu Windows 10 bằng DLC Boot.

Cách lấy lại dữ liệu máy tính ở desktop khi không vào được Windows.

Cách loại bỏ mật khẩu đăng nhập Windows 11 bằng công cụ Anhdv Boot.

Công cụ cần chuẩn bị

1 chiếc USB dung lượng 4Gb trở lên.

Công cụ Anhdv Boot (Tải Anhdv Boot)

Cách loại bỏ mật khẩu Windows 11 bằng USB.

1: Sau khi tải công cụ Anhdv Boot về máy, bạn tiến hành cắm USB và tạo cho mình 1 chiếc USB Boot. Nếu bạn chưa biết tạo USB Boot có thể tham khảo bài viết. Hướng dẫn tạo USB Boot đa năng với công cụ Anhdv Boot 2021.

2: Khi đã tạo được USB Boot, bạn Restart lại máy và truy cập vào Bios của máy để tiến hành khởi động từ USB Boot. Bạn có thể tham khảo bài viết  cách truy cập vào Bios trên các dòng máy tính.

3: Sau khi máy tính khởi động lại và chạy từ USB Boot. Giao diện xuất hiện như bên dưới bạn chọn WinPE rồi nhấn Enter.

4: Tiếp đến, bạn có thể chọn chạy Win10 hoặc 8. Không thì có thể chạy Win XP thần thánh mộ thời cũng được.

Sau đó, bạn đợi trong giây lát để máy tính truy cập vào giao diện của Anhdv Boot.

5: Tại màn hình desktop của Anhdv Boot. Bạn nhấp chuột phải và chọn Password Tools => PC Unlocker.

6: Giao diện PCUnlocker hiện ra, tại đây bạn chọn đúng tên đăng nhập PC của mình. Tiếp đến, bạn nhấp chọn vào Reset Password.

Hộp thoại  mới xuất hiện, phần New Password bạn để trống và nhấp OK để tiếp tục.

Một thông báo sẽ xuất hiện, thông báo bạn đã reset password thành công. Bạn nhấp OK sau đó restart lại máy tính để kiểm tra kết quả.

Kết luận:

Như vậy là, bài biết trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách loại bỏ mật khẩu đăng nhập Windows 11 bằng USB Boot rất đơn giản rồi. Có rất nhiều cách để bạn có thể loại bỏ mật khẩu, bài viết này chỉ là một trong số rất nhiều cách khác nhau. Lời khuyên của mình dành cho các bạn là nên tạo cho mình một chiếc USB Boot đa năng. Vì nó có rất nhiều công dụng giúp ích cho chiếc PC của bạn. Nếu các bạn có cách nào hay và đơn giản hơn thì cùng chia sẻ để mọi người tham khảo nhé. Tuhocccomputer.com chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 vote)
0 0 phiếu bầu
Article Rating
Đăng kí
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x