Cách Active Windows 10 64bit Vĩnh Viễn Bằng KMSpico 2020

Cách active win 10 vĩnh viễn là một trong những câu hỏi thường gặp của tất cả mọi người khi sử dụng máy tính. Đặc biết là những người dùng máy tính cá nhân. Nhưng bạn có biết cách thực hiện hay dùng phần mềm bẻ khóa bản quyền win 10 nào tốt nhất không. Vậy nếu bạn chưa biết hoặc chưa hiểu hết thì đừng bỏ qua bài hướng dẫn này nhé.

ACTIVE WIN 10 là gì?

Trước khi vào chủ đề chính của bài viết hôm nay. Chúng ta cùng đi tìm hiểu đôi chút về việc active win 10 là gì nhé. Và tại sao lại phải active win 10.

Như bạn đã biết, Windows 10 đang là hệ điều hành mới nhất phát hành và đang dần thay thế các hệ điều hành cũ. Đây được coi như là hệ điều hành đang được dùng phổ biến nhất hiện nay. Với nhiều cập nhật mới, thường xuyên nhằm đáp ứng  nhu cầu của người sử dụng. Chính vì vậy, việc active windows 10 là điều không tránh khỏi.

Active Windows 10 có thể hiểu đơn giản là kích hoạt bản quyền windows 10. Việc kích hoạt bản quyền (hay còn gọi là crack) Win 10. Sẽ giúp các bạn sử dụng đầy đủ chắc năng của hệ điều hành hơn khi chưa kích hoạt.

Hiện nay có rất nhiều cách để crack windows 10. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện việc đó nhờ vào phần mềm KMSpico 10.2.0. Chắc nhiều người đã biết đến phần mềm KMSpico. Đồng thời cũng đã biết đến tác dụng của công cụ này. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn và cung cấp cho ai chưa biết hoặc  ai đang cần link tải kmspico. Để crack Windows 10 và crack office các phiên bản nhé.

Tại sao phải active windows 10?

Khi bạn cài đặt windows 10 hết hạn bản quyền. Điều dễ nhận biết đó là việc xuất hiện thông báo ” Activate Windows go to Settings to activate Windows” trên màn hình máy tính. Hay thường xuyên xuất hiện hộp thoại “Your Windows license will expire soon you need to activate Windows in Settings“. Ngoài ra nếu win 10 bị hết hạn sẽ bị chặn một sốứng dụng, chức năng khiến bạn không thể truy cập được. Vì vậy, việc không active windows 10 sẽ  khiến máy tính của bạn không sử dụng được một sốchức năng. Chính vì thếnó sẽ khiến cho máy tính của bạn dễ bị tấn công bởi virus hoặc người khác.

Tuy nhiên, không active windows bạn vẫn dùng được các chức năng cơ bản của máy tính. Nhưng theo mình, việc active windows 10 bằng Kmspico là hoàn toàn cần thiết. Nó giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định trong quá trình làm việc. Tránh tình trạng xảy ra các lỗi không cần thiết.

KMSpico là gì?

KMSpico là từ viết tắt của cụm “Key Management Service”. Chức năng chính của phần mềm là kích hoạt hệ điều hành như: Windows 7, Windows 10. Thông thường với phần mềm KMS thì bản kích hoạt windows thường chỉ kéo dài 180 ngày.  Là một khoảng thời gian khá ngắn vì thế mà phiên bản KMSpico đã khắc phục được điều này, có tính năng tự động thiết lập lại bộ đếm nên một khi đã active windows thì người dùng không phải lo lắng nhiều về thời gian hết hạn của hệ điều hành đang dùng nữa.

Những tính năng nổi bật trên KMSpico

 • KMSPico chỉ chiếm 5 MB trên máy tính của bạn
 • Cho đến thời điểm này KMSpico có thể crack hầu hết tất cả các windows và office có mặt trên thị trường
 • Có thể chạy trên mọi hệ điều hành từ 32 bít cho đến 64bit
 • Sử dụng khá đơn giản, chỉ cần click vào nút vào hình tròn đỏ to là crack hoàn tất
 • Hoàn toàn Free

KMSpico có thể kích hoạt được những gì?

Bạn có thể dùng KMSpico để kích hoạt:

 • Active Win 10 32 bit.
 • Active Win 10 64 bit.
 • Active Win 10 Pro 32bit
 • Active Win 10 Pro 64bit.
 • Active Win 10 Home.
 • Active Win 10 Ultimate 32bit
 • Active Win 10 Ultimate 64bit.
 • Active Office 2010
 • Active Office 2013
 • Active Office 2016
 • Active Office 2019

Download KMSpico

Các bạn có thể tải KMSpico bằng các link bên dưới.

KMSpico portable: Tải tại đây

KMSpico Install: Tải tại đây

Các kích hoạt Windows 10 bằng KMSpico

Trước khi crack windows 10 các bạn tắt hết các phần mềm diệt virus và cả windows Defender, trước khi thực hiện active win 10 để tránh những lỗi không mong muốn xảy ra.

Sử dụng KMSpico Portable

Với KMSpico Portable sau khi download về máy các bạn tiến hành giải nén file. Sau đó mở file vừa giải nén bấm chuột phải vào KMSELDI.exe chọn Run as Administrator

còn đối với bản install, bạn làm như sau:

Cài đặt KMSPico 10.2.0

Download KMSPico 10.2.0 setup (tải tại link trên)

Bấm chuột phải chọn để giả nén file sau khi download xong

Chạy file kmspico_setup.exe và tiến hành cài đặt như bình thường.

Cách Active Windows 10 bằng KMSPico.

Sau khi cài đặt KMSPico setup xong. Bạn hãy mở phần mềm KMSPico và nhấn chuột vào nút đỏ. Như vậy là xong, phần còn lại bạn cứ để KMSPico thực hiện.

Bạn cũng có thể dùng cách này để kích hoạt được cả office nhé.

Kết luận

Với KMSpico, bạn sẽ active win 10 vĩnh viễn nhanh chóng, dễ dàng. KMSPico sẽ là phần mềm active window 10 không thể thiếu trong máy tính của bạn. Hãy download kmspico về máy và lưu lại lúc cần. Đây không chỉ là công cụ active win 10 mà còn là công cụ active office mọi phiên bản tốt nhất dành cho bạn.

Tuhoccomputer.com chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

 

Trả lời

Related Post